logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Nhìn Người Như Đếm Cừu - 7 Thuật Quản Lí Kinh Điển - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
80.000₫ 89.000₫
Công ty phát hành Rybooks ( Thuộc Công ty Bách Việt ) Tác giả William Pentak Ngày xuất bản 11-2019 Kích thước 13.5 x 20 cm Nhà xuất bản NXB Thế Giới Loại bìa Bìa cứng Số trang ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Rybooks ( Thuộc Công ty Bách Việt )
Tác giả    William Pentak
Ngày xuất bản    11-2019
Kích thước    13.5 x 20 cm
Nhà xuất bản    NXB Thế Giới
Loại bìa    Bìa cứng
Số trang    240

GIỚI THIỆU SÁCH

Nhìn người như đếm cừu là câu chuyện về một anh chàng tốt nghiệp MBA, được nhận vào công ty vô cùng có tiếng và bắt đầu với việc quản lí một nhóm chín người. Vui mừng kèm theo nỗi hoang mang vì lần đầu làm quản lí, kiến thức đã học lại không dùng được nhiều, anh liền cầu cứu thầy của mình. Thế là cứ mỗi thứ Bảy, thay vì ngủ nướng thêm chút, anh cùng thầy đi làm một việc rất kì quặc để học quản lí: đi chăm sóc lũ cừu. Nhưng cũng từ đây, anh chàng trẻ tuổi ấy đã học được bài học quản lí vô giá được trao truyền qua bao thế hệ xưa kia. Chính nó đã giúp anh sau này trở thành người đứng đầu một tổ chức vững mạnh với những nhân viên trung thành, tận tâm, cống hiến.

Chứng kiến hành trình từ không biết phải làm sao để quản lí một nhóm nhỏ, cho đến lúc điều hành cả một tập đoàn lớn, chúng ta sẽ thấy được việc quản lí nhân viên, đội nhóm không hề đơn giản. Nó đòi hỏi sự thấu hiểu, tận tâm, hi sinh, bản lĩnh và trí tuệ và rèn giũa không ngừng ngày này qua tháng khác.

Bởi để thực hiện được ước mơ, làm được những điều lớn lao chẳng bao giờ là dễ dàng. Bạn sẽ phải đánh đổi thời gian, hi sinh vì nó mới có thể có thể chạm tới điều cao đẹp.

Hãy bắt đầu học cách thấu hiểu thế giới và con người từ hôm nay với cuốn sách từ trí tuệ ngàn năm, và trở thành một nhà quản lí kiệt xuất mà bạn luôn mong muốn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav