logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Tìm Lại Giấc Mơ - Hành Trình Trên Nước Mỹ (Tái Bản)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
151.200₫ 168.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả Võ Thị Kim Loan Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 14 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Loại bìa Bìa mềm Số trang 364 GIỚI...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    Võ Thị Kim Loan
Ngày xuất bản    05-2019
Kích thước    14 x 20.5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Lao Động
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    364

GIỚI THIỆU SÁCH
Cuốn sách này kể về hành trình tìm lại giấc mơ của nhân vật Lúa (tên tự xưng của tác giả - Bác sĩ Võ Thị Kim Loan) sau khi rời quê hương, theo chồng định cư ở xứ người. 300 trang giấy gói ghém cuộc hành trình hơn 10 năm trên đất Mỹ. 
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất đồng bằng Nam Bộ, nên mọi điều xung quanh thật giản đơn. Chỉ khi nhận ra thế giới xung quanh thật rộng lớn và mong muốn khám phá nó hình thành thì bằng con đường học tập, bác sĩ Loan đã dần dần chạm đến ước mơ của mình, dù ở bất kỳ nơi đâu.
Qua cuốn sách, tác gỉả mong muốn đem đến một cái nhìn chân thực về cuộc sống của người Việt ở nước ngoài, những con người tha phương, tìm lại ước mơ của mình, không đơn giản nhưng cũng không phức tạp, và không quá nguy hiểm với những người có nghị lực muốn thay đổi cuộc sống của chính mình trên “Miền đất hứa”.
Và đặc biệt, những trang viết cũng có thể giúp các bạn làm việc trong ngành Y khoa hiểu thêm về nghề Y của nước Mỹ, giúp bạn đọc hiểu hơn về những khó khăn khi đặt chân đến đất nước này. Độc giả cũng có thể xem cuốn sách như là những lời hướng dẫn của tác giả, của người đi trước, gửi gắm chút kinh nghiệm, chút tình qua những câu chuyện nhỏ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav