logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Tôi Vẽ - Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh ( Tái Bản )

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
90.000₫ 100.000₫
Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Tác giả Nhóm tác giả Ngày xuất bản 2019 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí Loại bìa Bìa mềm Số...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Tác giả    Nhóm tác giả
Ngày xuất bản     2019
Kích thước    16 x 24 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Dân Trí
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    296

GIỚI THIỆU SÁCH
Tôi Vẽ - Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh

“Tôi Vẽ" với 300 trang sách bao gồm những kỹ năng cơ bản cần có của một họa sĩ truyện tranh, từ tạo hình nhân vật, thiết kế bối cảnh, biểu cảm, các kỹ thuật diễn họa cho đến luật phối cảnh. Đây là một cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho các bạn đang bắt đầu học vẽ truyện tranh. Những kiến thức này có thể không giúp các bạn vẽ đẹp ngay lập tức nhưng sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn hình thành các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong nghề và không mất thời gian tự mò mẫm. Phần minh họa cho các bài học cũng rất hấp dẫn và sáng tạo. Các tác giả đã sử dụng chính nhân vật và trang truyện của mình để làm rõ sự liên quan giữa lý thuyết và thực tế, tính ứng dụng rõ ràng của các kỹ thuật và quy trình sáng tác.

Trên thị trường hiện tại không thiếu những quyển sách dạy vẽ truyện tranh được dịch và biên tập lại từ nhiều nguồn nhưng đa số là kiểu sách “cầm tay chỉ việc”, không thật sữ hữu ích với các bạn trẻ Việt Nam - những bạn không theo học chuyên ngành mỹ thuật, thiếu kiến thức nền tảng về hội họa… Ngược lại, trong quyển Tôi vẽ, mọi phần kiến thức từ lớn đến nhỏ đều được lý giải và phân tích khá kỹ kèm ảnh minh họa rõ ràng, giúp người xem hiểu được gốc rễ vấn đề đồng thời áp dụng áp dụng vào nhiều “ngữ cảnh” khác nhau trong lúc sáng tác. Hệ thống kiến thức trong sách cũng được sắp xếp hợp lý từ thấp đến cao, xen kẽ là những trang truyện và hình minh họa vui nhộn làm giảm áp lực cho phần lý thuyết hơi khô cứng như phần phối cảnh và anatony (giải phẫu).”

(Phan Vũ Linh - Giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM, Sáng lập Sân Si Studio)

Nội dung sách gồm các phần:

Chương 1: Hình khối

Chương 2: Chân dung

Chương 3: Cơ thể người

Chương 4: Trang phục

Chương 5: Phối cảnh

Chương 6: Phần mềm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav