logo sachbanchay.vn

[ Sách ] U23 - Những Chuyện Chưa Kể - Lê Huy Khoa Kanata

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
94.500₫ 105.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả Lê Huy Khoa Kanata Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thể Dục - Thể Thao Năm xuất bản 2019 Loại bìa Bìa mềm Số trang 203 GIỚI THIỆU SÁCH U23 - Những Chuyện Chưa...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    Lê Huy Khoa Kanata
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thể Dục - Thể Thao
Năm xuất bản   2019
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    203

GIỚI THIỆU SÁCH
U23 - Những Chuyện Chưa Kể
U23 – Những chuyện chưa kể là cuốn sách được viết bởi Lê Huy Khoa Kanata - Trợ lý ngôn ngữ của Đội tuyển bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam. “Cuốn sách của một người trong cuộc đã soi rọi ánh sáng vào rất nhiều điều mà người hâm mộ và các nhà chuyên môn còn chưa lý giải nổi trong thời gian qua: tại sao đội tuyển của chúng ta lại thành công vang dội trong giải đấu U23 cấp châu lục. Đấy là những tư liệu đáng giá và rất ý nghĩa, không chỉ về một hành trình kỳ diệu đã kết nối hàng triệu con tim những người hâm mộ mà còn thể hiện chân dung bình dị của những người chỉ sau hai tuần bóng lăn, đã trở thành người hùng của dân tộc” (Nhà báo Trương Anh Ngọc).

Bóng đá là một môn thể thao của cảm xúc, nó đẩy cảm xúc của các cổ động viên thăng hoa, nhưng cũng có thể dìm cảm xúc con người ta xuống địa ngục và trở thành cực đoan. Nhưng dù vui hay buồn, chúng ta cũng cần ghi chép lại như một quyển nhật ký của bóng đá Việt Nam và nhật ký của cảm xúc mà chính những người hâm mộ cũng góp phần tạo nên lịch sử ấy. Ghi chép lại kỳ tích của U23, ngoài những giá trị kỷ niệm, nó còn là giá trị giáo huấn. Một giải đấu thành công thì cũng cần phải nói rõ tại sao nó thành công, hay một thất bại thì cũng cần phải ghi chép để hiểu được nguyên nhân để từ đó khắc phục, trưởng thành hơn.

Một cuốn sổ ghi chép những câu chuyện hậu trường về đội tuyển U23 Việt Nam do chính người trong cuộc kể lại mong muốn lan tỏa ý nghĩa chiến thắng của đội tuyển sang các lĩnh vực khác trong đời sống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav