logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới - J. K. Rowling (Tái Bản 2019)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
49.500₫ 55.000₫
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Nhiều tác giả Ngày xuất bản 03-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Dịch Giả Nguyễn Thị Hồng Hà Loại bìa ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả    Nhiều tác giả
Ngày xuất bản    03-2019
Kích thước    14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Dịch Giả    Nguyễn Thị Hồng Hà
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    176

GIỚI THIỆU SÁCH
Những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại các danh nhân sẽ đem đến cho các em những ước mơ và hoài bão cao đẹp!
Từ thời tiểu học, J.K. Rowling đã thích viết lách và ước mơ trở thành tiểu thuyết gia. Một lần, trong khi chờ đoàn tàu dừng bánh do gặp sự cố, J.K. Rowling đắm mình vào thế giới tưởng tượng và tạo nên chú bé Harry Potter và ngôi trường pháp thuật Hogwarts nổi tiếng được độc giả trên khắp thế giới vô cùng yêu thích.
"Chúng ta không cần phép thuật để thay đổi thế giới này. Quyền năng đã nằm sẵn trong con người chúng ta rồi." - J.K. Rowling
Bộ truyện tranh “Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới” bao gồm các chính trị gia, nhà ngoại giao, doanh nhân, hoạ sĩ, diễn viên, chuyên gia môi trường, sẽ giúp các bạn khám phá thêm những gương mặt rất đáng ngưỡng mộ. Đây là bộ truyện diễn tả vô cùng sinh động và chân thực về cuộc đời của các danh nhân từ thời niên thiếu cho tới khi họ đạt được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp, góp phần làm thay đổi thế giới, như: Charles Darwin, Winston Churchill, Stephen Hawking, Bill Gates, Steve Jobs.
Chắc chắn các bạn sẽ rất thán phục bởi không phải ngay từ khi sinh ra, tất cả các vị danh nhân đã có những điều kiện về vật chất và tinh thần để dễ dàng đạt được thành tựu đáng tự hào mà cho đến nay cả thế giới vẫn mãi ngợi ca.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav