logo sachbanchay.vn

Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 19 sản phẩm
73.000₫ 98.000₫
Tác giả Mễ Mông Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí Dịch Giả Bùi Nhưng Loại bìa Bìa mềm ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Mễ Mông
Ngày xuất bản 10-2018
Kích thước

14.5 x 20.5 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Dịch Giả Bùi Nhưng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 360
   

THỰC DỤNG Ư? KHÔNG HỀ, TÔI CHỈ RẤT THỰC TẾ THÔI!

Con người muốn trưởng thành đều phải trải qua ba lần lột xác “phá kén hóa bướm”. Lần đầu tiên là khi nhận ra mình không phải trung tâm thế giới. Lần thứ hai là khi phát hiện ra dù cố gắng đến đâu vẫn có những việc cảm thấy thật bất lực. Lần thứ ba là khi biết rõ có những việc bản thân không thể làm được nhưng vẫn cố tranh đấu đến cùng.

Trưởng thành là khi chúng ta hiểu ra rằng, không thể sống quá thật thà, quá trong sáng giữa cuộc đời đầy biến cố này. Thay vì kêu than “Thế giới này thực tế đến thực dụng!”, sao bạn không tự hỏi “Thực tế có gì không tốt?” Ít nhất, thực tế sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn, dạy bạn cách vượt qua nghịch cảnh, trung thực với chính mình.

Khi bạn chưa đủ mạnh mẽ, cơ hội dù là nhỏ nhất cũng không đến với bạn. Khi bạn đủ tài giỏi, bạn chẳng thể ngăn nổi hàng vạn cơ hội đến với mình, mọi thứ bạn muốn đều chủ động chạy về phía bạn.

Thế giới này làm gì có đưa than ngày tuyết rơi, chỉ có dệt hoa lên gấm thôi. Bạn muốn được người khác dệt hoa lên gấm, trước tiên bạn phải trở thành gấm đã.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav