logo sachbanchay.vn

Sống Trọn Cùng Đam Mê - BS. Lê Trọng Đại

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
65.000₫ 79.000₫
Tác giả BS. Lê Trọng Đại Ngày xuất bản 12-2018 Kích thước 13x20.5cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Loại bìa Bìa mềm Số trang 146 Giới Thiệu Sách “BẤT...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tác giả     BS. Lê Trọng Đại
Ngày xuất bản     12-2018
Kích thước     13x20.5cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Lao Động
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     146

Giới Thiệu Sách

 “BẤT KỲ AI TRONG CHÚNG TA cũng đã từng phải trải qua một khó khăn nào đó trong cuộc sống này. Đó có thể là cảm giác bế tắc, cùng đường sau khi trượt kỳ thi đại học. Đó cũng có thể là cảm giác hụt hẫng, đau đớn khi chia tay người yêu. Cảm giác cô đơn, vô vọng khi mất đi người thân. Hay đơn giản chỉ là không biết phải sử dụng word, excel như thế nà

Và bạn đã vượt qua những khó khăn đó bằng cách nào? Bạn có được những bài học và kinh nghiệm gì khi đối diện với chúng? Nếu đối diện với những khó khăn đó lần nữa, bạn sẽ làm tốt hơn lần đầu như thế nào?

Tôi tin rằng, ở cuộc sống ngoài kia cũng có hàng triệu người ngay cạnh bạn đang phải vật lộn và khổ sở với chính những khó khăn bạn đã từng trải qua. Họ đang khẩn thiết mong chờ “ai đó” có kinh nghiệm đến giúp đỡ hoặc đưa cho họ những lời khuyên giá trị. Và dĩ nhiên, rất nhiều người trong số họ sẵn sàng trả cho bạn một khoản phí để mau chóng chấm dứt những ngày tháng bế tắc đó và sớm có cuộc đời tươi đẹp hơn.

Vậy tại sao “ai đó” không phải là bạn nhỉ? Sau mỗi lần vấp ngã, bạn có những bài học kiểu: “giá mà thì đã tốt hơn”, hay “nếu lần sau mà gặp phải trường hợp này, mình sẽ ”. Và chỉ cần hệ thống một chút, chúng sẽ trở thành một kho tài sản quý giá giúp cho nhiều cuộc đời trở nên ý nghĩa và đáng để sống hơn. Và tôi có mặt ở đây là để giúp bạn làm được điều đó.

Tôi có một thông điệp duy nhất muốn gửi tới các bạn khi viết quyển sách này, đó là: Dù bạn tin hay không, thì mỗi chúng ta đều có một câu chuyện cuộc đời thú vị và một thông điệp ý nghĩa có thể khích lệ mọi người sống và làm việc tốt hơn. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời và định vị bản thân là một chuyên gia trong xã hội bằng cách chia sẻ thông điệp đó tới mọi người. Và tôi có mặt ở đây là để giúp bạn nhận ra thông điệp của mình – Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn và đam mê. Cũng như biến thông điệp đó trở thành một công việc kinh doanh sinh lời, để bạn sống trọn vẹn với niềm đam mê đó.

Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Chúng ta bắt đầu thôi nhỉ.”

Mục lục:

Chương I: Thông điệp này sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Chương II: Ngày hoàn hảo của bạn như thế nào?

Chương III: Công thức để giàu có và hạnh phúc

Chương IV: Để sống trọn cùng đam mê

Chương V: Biến đam mê thành công việc kinh doanh sinh lời

Lời kết

Phụ lục: Nụ cười ấy chạm trái tim tôi, còn bạn thì sao?

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav