logo sachbanchay.vn

Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 75 (Tái Bản 2014) - Aoyama Gosho

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
25.000₫
Thám Tử Lừng Danh Conan là một bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản của tác giả Aoyama Gõshõ. Nhân vật chính của truyện là một thám tử học sinh trung học có tên là Kudo Shinichi - thám tử học đường xuất sắc - một lần bị bọn tội phạm ép uống thuốc độc và bị teo nhỏ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Thám Tử Lừng Danh Conan là một bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản của tác giả Aoyama Gõshõ.

Nhân vật chính của truyện là một thám tử học sinh trung học có tên là Kudo Shinichi - thám tử học đường xuất sắc - một lần bị bọn tội phạm ép uống thuốc độc và bị teo nhỏ thành học sinh tiểu học lấy tên là Conan Edogawa và luôn cố gắng truy tìm tung tích tổ chức Áo Đen nhằm lấy lại hình dáng cũ.

Trong tập 75, đến lượt anh chàng cảnh sát Chiba sắp tìm được 1 nửa của mình nhưng hơi tiếc là anh chàng này chỉ mới ngờ ngợ thôi chứ chưa nhận ra cô bé năm xưa, tình cảnh hơi giống cảnh sát Shiratory và cô giáo Kobayashi. Vụ án có sự hợp tác phá án của Heiji cũng không kém phần hấp dẫn, anh chàng thám tử đến từ Osaka này tuy lúc nào cũng muốn thi thố với Shinichi để xem ai là thám tử giỏi nhât Nhật Bản nhưng mỗi khi Shinichi gặp chuyện rắc rối thì Heiji lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ.

Cũng trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Tập 75 (Tái Bản 2014)

Một thám tử mới - Amuro Toru xuất hiện!

Ý đồ của anh chàng thám tử, người nắm giữ chìa khóa giải quyết vụ án, đó là gì...!?

Hãy đón xem phần kết vụ sát hại ngài chủ tịch công ti thiết kế với sự hợp tác phá án của Heiji, vụ những suy luận tài tình của ông Kogoro giả mạo, vụ cạy cửa phá xe hàng loạt, và nghi án sát hại cô dâu nhé!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav