logo sachbanchay.vn

TOEFL Grammar Flash - Chương Trình Luyện Thi TOEFL (Tái bản 2012)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
TOEFL Grammar Flash - Chương Trình Luyện Thi TOEFL TOEFL Grammar Flash (Chương Trình Luyện Thi TOEFL) được biên soạn nhằm giúp cho các bạn học viên, giáo viên có tài liệu để giảng dạy và tự học. Sách gồm phần ngữ pháp, các ví dụ có dạng như trong bài thi TOEFL, phần...

TOEFL Grammar Flash - Chương Trình Luyện Thi TOEFL

TOEFL Grammar Flash (Chương Trình Luyện Thi TOEFL) được biên soạn nhằm giúp cho các bạn học viên, giáo viên có tài liệu để giảng dạy và tự học. Sách gồm phần ngữ pháp, các ví dụ có dạng như trong bài thi TOEFL, phần thực hành và phần bài tập thực hành sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho phần II, Structure và Written Expression của bài thi TOEFL.

Quyển TOEFL Grammar Flash sẽ giúp bạn chuẩn bị cho phần II, structure và written expression của bài thi TOEFL. Quyển sách này được biên soạn dành cho cả những học viên tự học lẫn các giáo viên dùng để giảng dạy trên lớp. Mười sáu chương của quyển sách đã bao quát tất cả các phạm vi ngữ pháp chủ yếu được kiểm tra trong phần thi này và cung cấp cho bạn những giải thích đơn giản cùng các ví dụ có dạng như trong Bài thi TOEFL và bài tập thực hành. Để giúp bạn thực hành có hiệu quả hơn, trong phần II của sách còn có thêm năm bài thi thực hành structure và written expression. Bạn có thể kiểm tra lại phần trả lời của mình cho các bài tập trong sách và các bài thi thực hành trong phần Answer key ở cuối sách.

Đồng thời với việc giúp bạn nhận dạng những dạng lỗi sai ở các bài tập trong phần structure và written expression của bài thi TOEFL, sách còn giới thiệu và giúp bạn làm quen với những phạm vi nội dung chính xuất hiện trong bài thi TOEFL. Những phạm vi nội dung này bao gồm khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, cùng với nghệ thuật và nhân văn.

Contents:

Part 1: Types of structure and written expression questions

Chapter 1: Nouns

Chapter 2: Pronouns

Chapter 3: Parts of a sentence

Chapter 4: Verbs

Chapter 5: Prepositions

Chapter 6: Articles

Chapter 7: Noun clauses

Chapter 8: Adjective clauses

Chapter 9: Adverb clauses

Chapter 10: Prepositional phrases

Chapter 11: Comparatives and superlatives

Chapter 12: Conjunctions

Chapter 13: Parallel structure

Chapter 14: Word order

Chapter 15: Word forms

Chapter 16: Word choice and redundancy

Part II: Structure and written expression.

Mời bạn đón đọc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav