logo sachbanchay.vn

Từ điển tôn giáo

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
180.000₫
Người làm công tác liên quan đến tôn giáo, việc tiếp cận với các khái niệm, tên gọi, thuật ngữ, địa danh… trong tôn giáo là rất nhiều, trong số đó không phải lúc nào chúng ta cũng biết rõ được nghĩa chính xác của các khái niệm, tên gọi, thuật ngữ. ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Người làm công tác liên quan đến tôn giáo, việc tiếp cận với các khái niệm, tên gọi, thuật ngữ, địa danh… trong tôn giáo là rất nhiều, trong số đó không phải lúc nào chúng ta cũng biết rõ được nghĩa chính xác của các khái niệm, tên gọi, thuật ngữ.

Do đó việc cần có một cuốn từ điển chuyên ngành tôn giáo là hết sức cần thiết đối với những người làm công việc liên quan đến lĩnh vực này. Để giúp người đọc có thêm thông tin, bổ trợ kiến thức giúp công việc của mình được tốt hơn, tác giả Mai Thanh Hải sau nhiều năm nghiên cứu, sưu tầm với sự giúp đỡ của nhiều cá nhân, cơ quan và tổ chức đã biên soạn xong cuốn Từ điển Tôn giáo.  Cuốn sách bao gồm 2 phần: Từ điển giải nghĩa điển cố, nhân vật, quan niệm với khoảng 2500 mục từ và từ điển thuật ngữ Pháp, La tinh, Anh – Việt với khoảng 2000 mục từ. Từ điển được trình bày với ngôn phong, từ ngữ thông dụng, dễ hiểu nhằm phục vụ rộng rãi các đối tượng người đọc. Cuốn sách có dung lượng gần 900 trang, Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa cấp phép xuất bản./.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav