logo sachbanchay.vn

Từ điển Việt Anh 45.000 từ

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
30.000₫
Từ Điển Việt - Anh (Khoảng 45.000 Từ) Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Ngày càng nhiều người học tiếng Anh như một nhu cầu thiết yếu. Đối với người học tiếng...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Từ Điển Việt - Anh (Khoảng 45.000 Từ)

Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Ngày càng nhiều người học tiếng Anh như một nhu cầu thiết yếu. Đối với người học tiếng Anh, một cuốn từ điển đối chiếu Việt Anh là không thể thiếu được.

Cuốn Từ Điển Việt - Anh (Khoảng 45.000 Từ) được trình bày dễ hiểu với trên 45.000 từ tiếng Việt thông dụng nhất được dịch nghĩa sang ngôn ngữ Tiếng Anh. Sách cập nhật nhiều từ mới, giải thích rõ ràng, nhiều ví dụ tương thích, tiện lợi, tra tìm nhanh chóng, giúp người học dễ dàng tra từ một cách nhanh chóng, chính xác.

Cuốn từ điển được sắp xếp theo thứ tự ABC có giải thích ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch, cách phát âm, và thường kèm theo các ví dụ về cách sử dụng từ đó.

Ngoài ra, từ điển sẽ cung cấp cho bạn các thông tin như:

- Cách phát âm tiếng Anh hiện đại

- Từ tiếng Việt tương đương của các từ tiếng Anh.

- Các ý nghĩa ngữ pháp của từ.

- Sắc thái ý nghĩa theo các phong cách khác nhau của từ trong Tiếng Anh và Tiếng Việt khi sử dụng.

Từ điển được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và tra cứu. Đây là tài liệu cần thiết giúp người Việt học tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav