logo sachbanchay.vn

Uyên Hải Tử Bình Tập 1

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
296.000₫
Uyên Hải Tử Bình - Tập 1 Uyên Hải Tử Bình ra đời vào triều Tống, là tác phẩm mở đầu cho mệnh lý tứ trụ. Nó đặt nền móng vững chắc cho mệnh lý học đời sau. Tuy trước khi tác phẩm này ra đời, cũng có nhiều tác phẩm nổi tiếng có liên quan nhưng do còn...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Uyên Hải Tử Bình - Tập 1

Uyên Hải Tử Bình ra đời vào triều Tống, là tác phẩm mở đầu cho mệnh lý tứ trụ. Nó đặt nền móng vững chắc cho mệnh lý học đời sau. Tuy trước khi tác phẩm này ra đời, cũng có nhiều tác phẩm nổi tiếng có liên quan nhưng do còn chưa hoàn thiện, lý luận chưa rõ ràng, phương pháp chưa chuẩn xác nên phần lớn bị quên lãng. Cho đến nay, khi nhắc đến mệnh lý tứ trụ, người ta thường đặt Uyên Hải Tử Bình trên địa vị chủ tôn của mệnh lý học. Không có Uyên Hải Tử Bình thì không thể thông hiểu bản chất, gốc gác của mệnh lý học, không thể hiểu sự liên quan đến các tác phẩm mệnh lý nổi tiếng đời sau, không thể nắm bắt triệt để khung lý luận cơ bản của mệnh lý học.

Uyên Hải Tử Bình - Tập 1 được biên soạn lại dựa trên kiệt tác Uyên Hải Tử Bình - tác phẩm mệnh lý nổi tiếng qua các thời đại. Ngoài hình thức đối chiếu đồ giải, nguyên văn và giải thích nghĩa, cuốn sách còn có thêm phần phân tích bát tự của 20 ngôi sao và 20 nhân vật nổi tiếng trong lịch sử. Các phân tích thực tiễn đó sẽ giúp người đọc cảm thụ các vấn đề về tứ trụ học một cách rõ ràng và dễ hiểu hơn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav