logo sachbanchay.vn

Minh triết trong ăn uống của phương đông

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
125.000₫
Nếu chỉ biết sự bổ dưỡng của đồ ăn, thức uống về phương diện hóa lý không thôi, nhiều khi người ta đã phung phí tiền bạc để mua lấy bệnh tật, hay làm trầm trọng thêm căn bệnh cũ, thậm chí tự đầu độc chính mình! Vở bi hài kịch ấy đang hàng ngày, hàng...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Nếu chỉ biết sự bổ dưỡng của đồ ăn, thức uống về phương diện hóa lý không thôi, nhiều khi người ta đã phung phí tiền bạc để mua lấy bệnh tật, hay làm trầm trọng thêm căn bệnh cũ, thậm chí tự đầu độc chính mình! Vở bi hài kịch ấy đang hàng ngày, hàng giờ diễn ra khắp nơi xung quanh chúng ta! Bạn đọc thân mến! Bạn đang là diễn viên hay khán giả của những bi hài kịch này?

Hầu hết mọi bệnh tật từ đơn giản đến phức tạp, nan y đều là hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp của cách ăn uống không hợp lý. Vì vậy, cách chữa bệnh đơn giản nhưng kết quả bền vững nhất là sửa đổi cách ăn uống cho phù hợp!

Hơn lúc nào hết, lúc này lý thuyết ăn uống đúng đắn, chân chính cần được phổ cập tới mọi người dân, đó là một trong những nội dung cơ bản nhất của nền Y học chủ động và là chiến lược giữ gìn, chăm sóc sức khỏe trong phạm vi toàn cầu.

Cuốn sách MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG nhằm góp phần thực hiện mục tiêu quan trọng đó.   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav