logo sachbanchay.vn

Những Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 23 sản phẩm
32.000₫
Những Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop Những Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop gồm những câu chuyện ngụ ngôn ý nghĩa của Aesop về một thế giới muôn màu muôn vẻ, qua lời kể nhẹ nhàng và hóm hỉnh sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều niềm vui và những bài học nhân...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Những Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop

Những Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop gồm những câu chuyện ngụ ngôn ý nghĩa của Aesop về một thế giới muôn màu muôn vẻ, qua lời kể nhẹ nhàng và hóm hỉnh sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều niềm vui và những bài học nhân văn sâu sắc.

Đây là tập truyện ngụ ngôn được cho là do Aesop, một nhà văn Hy Lạp cổ đại sáng tác. Aesop đã được xem là tác giả của rất nhiều câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng trên thế giới và đã được truyền miệng, sưu tập qua nhiều thế kỷ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Những câu chuyện ngụ ngôn Aesop thường là những câu chuyện ngắn dành cho trẻ con, ẩn bên trong là một bài học đơn giản về luân lý, đạo đức và cách sống đẹp. Những thông điệp sâu sắc mà giản dị được chuyển tải đến người đọc bằng giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh. Hầu hết những câu chuyện này đều lấy nhân vật chính là các con thú được nhân cách hóa. Tuy vậy, không giống như chuyện cổ của các dân tộc khác, Aesop không sử dụng các con vật theo cách thần thánh hóa hoặc tập trung vào giải thích lối sống của chúng mà chỉ sử dụng chúng để nói lên những câu chuyện rất người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav