logo sachbanchay.vn

Thế Nào Và Tại Sao - Những Phát Minh

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 11 sản phẩm
69.000₫ 85.000₫
Công ty phát hành Tân Việt Tác giả Manfred Baur Ngày xuất bản 01-2017 Kích thước 23 x 28 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Dịch Giả Phan Ngọc ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Công ty phát hành Tân Việt
Manfred Baur
Ngày xuất bản 01-2017
Kích thước 23 x 28 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Dịch Giả Phan Ngọc
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 50
   

Thế Nào Và Tại Sao - Những Phát Minh

Lịch sử loài người là lịch sử của các phát minh. Cách đây trên 2,5 triệu năm, các tổ tiên của chúng ta đã chế tạo ra các dụng cụ đồ đá và sau đó là học được cách “làm chủ”, tạo ra ngọn lửa. Tiếp đến là những phát minh vĩ đại như phát minh ra bánh xa, máy hơi nước, bóng đèn sợi đốt và máy vi tính, ngoài ra còn có cả những phát minh nhỏ hơn như phát minh ra chiếc ghim giấy hay giấy note. Trong tương lai liệu sẽ còn có thể có những phát minh nào nữa?

Băng nhám dính và hiệu ứng lá sen Lotuseffekt: Thiên nhiên có vô vàn những sự vật, hiện tượng “hoàn hảo”. Con người chỉ cần nghiên cứu, quan sát thật kĩ và học hỏi.

Bạn có thể tưởng tượng được rằng sẽ có một ngày, một rô bốt “người song trùng” của bạn đi đến trường học? Hoặc rằng bạn có thể bay lên một trạm vũ trụ trong không gian bằng chiếc thang máy vũ trụ?

Hãy cùng khác phá thế giới với Thế Nào Và Tại Sao - Những Phát Minh! Hàng loạt các chuyến phiêu lưu, khám phá tri thức vô cùng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn…

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav